logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

  Trang chủ » Thiết Bị Lọc Nước» Máy Lọc Nước Gia Đình

Máy Lọc Nước Gia Đình

Khoảng giá

  Máy Lọc Nước Gia Đình

  Máy lọc nước gia đình đem đến nguồn nước sạch, an toàn và có thể uống được ngay mà không cần qua đun sôi. Nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho gia đình rất đa dạng: Máy lọc nước nấu ăn, máy lọc nước uống trực tiếp, máy lọc nước tạo nóng lạnh, hoặc máy lọc nước kiềm tạo nước điện giải, máy lọc nước tắm, máy lọc nước sinh hoạt. Do đó, thị trường máy lọc nước gia đình cũng rất đa dạng các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Máy lọc nước uống gia đình

  Mà dòng máy lọc nước giúp gia đình có được nguồn nước sạch, an toàn và có thể uống được trực tiếp. Nhiều dòng máy lọc nước gia đình hiện nay như máy lọc nước Nano, máy lọc nước RO, máy lọc nước UF với giá thành khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể mua sản phẩm máy lọc nước gia đình phù hợp nhất.

  Máy lọc nước uống gia đình

  • Máy lọc nước uống có nóng lạnh

  Đây là loại máy lọc nước tích hợp tính năng làm nóng lạnh nước sau khi lọc. Sau khi lọc qua màng lọc, nước được cấp lên trên một bình chứa phía trên, tại đây nước sẽ được làm nóng và lạnh tại các khoang chứa khác nhau. Máy lọc nước nóng lạnh giúp bạn có thể lấy được nước sạch, được làm mát dễ uống hay làm nóng để pha cafe, pha trà tiện lợi.

  Máy lọc nước nóng lạnh gia đình

  • Máy lọc nước điện giải ion kiềm cho gia đình

  Máy lọc nước điện giải ion kiềm gia đình rất tiện lợi, có thể lấy được nhiều mức độ PH khác nhau cho các thành viên trong gia đình. Máy lọc nước ion kiềm cho nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.

  máy lọc nước điện giải gia đình

  • Máy lọc nước tắm gia đình

  Nguồn nước máy hiện nay vẫn còn chứa nhiều tạp chất, khi bơm tới cấp cho các hộ gia đình thường được tăng cường thêm clo diệt khuẩn. Do đó nước dùng để uống cần phải lọc lại, nhưng nước dành cho tắm cũng phải lọc để loại bỏ các tạp chất có hại cho hệ hô hấp, làn da. Chính vì vậy, thiết bị lọc nước tắm gia đình đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nguồn nước sạch và an toàn cho các thành viên trong gia đình.

  Máy lọc nước tắm gia đình

  Nhu cầu sử dụng nước sạch trong gia đình rất đa dạng, nhiều cấp độ khác nhau. Để mua được thiết bị lọc nước gia đình chất lượng và an toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ nhu cầu của gia đình mình và thương hiệu uy tín. Hãy ghé Hành Tinh XANH để được tư vấn, gọi ngay Hotline 1900 0210 bạn nhé.
   
  Đọc thêm  

    Gọi ngay
    FB Chat
    Zalo Chat
    Địa chỉ